Gặp mặt, tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường Mn Phong Minh

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021). Sáng ngày 20/11/2021 Trường mầm non Phong Minh long trọng tổ chức buổi "Gặp mặt, tọa đàm Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11" nhằm tri ân và vinh danh các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã có những cống hiến và thành tích nổi bật rong sự nghiệp giáo dục.

Đến dự với buổi "Gặp mặt, tọa đàm Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11" còn có lãnh đạo địa phương là Ông Ngô Văn Tuyển - Phó chủ tịch UBND xã, Bà Nguyễn Thị Kho Chủ tịch mặt trận và Ban đại diện cha mẹ HS ông Nguyên Văn Biên.

Lãnh đạo địa phương bà Nguyễn Thị Kho đứng đầu tiên, ông Ngô Văn Tuyển đứng thứ 3 (tính từ trái sang)

Ban đại diện cha mẹ HS ông Nguyễn Văn Biên

Trong buổi "Gặp mặt, tọa đàm Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11" đã được nghe Đ/c Hoàng Minh Tươi-  Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gửi lời chúc mừng tới cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là một lời động viên, khích lệ tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đ/c Hoàng Minh Tươi phát biểu

Tiếp theo Đ/c Thân Thị Lan Hương - Phó hiệu trưởng đã đánh giá kết quả thi đua năm học 2020 – 2021 và tuyên dương khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua năm học 2020-2021.

Đ/c  Thân Thị Lan Hương đánh giá, tuyên dương khen thưởng

Buổi gặp mặt, tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Mầm non Phong Minh đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Thay mặt cho tập thể nhà trường Đ/c Hoàng Minh Tươi – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xin gửi cảm ơn sâu sắc tới các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Phong Minh,  Ban đại diện cha mẹ học sinh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho nhà trường. Tập thể CBGVNV Trường mầm non Phong Minh xin hứa sẽ đưa hết lòng nhiệt huyết của mình, không ngừng nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh dành cho nhà trường.

Tập thể CBGVNV trường Mn Phong Minh

Tác Giả: Lý Thị Hương - BT Chi Đoàn