Trường Mn Phong Minh Tổ chức Hội Nghị CBCCVC năm học 2021-2022

Thực hiện công văn số 339/HD-PGDĐT- LĐLĐ huyện Lục Ngạn, ngày 14/9/2021 của Phòng Giáo Dục và Liên Đoàn Lao Động huyện Lục Ngạn về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CCVC năm học 2021-2022. Sáng ngày 2/10/2021 Trường mầm non Phong Minh tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022

Hội nghị CBCCVC là hoạt động đánh giá, tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2020-2021, mặt khác nghiêm túc nêu lên những khắc phục, hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2021-2022. Hội nghị làm việc dưới sự chủ trì của 3 đồng chí

1. Đ/c: Hoàng Minh Tươi- Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c: Thân Thị Lan Hương- Hiệu phó, chủ tịch Công đoàn trường

3. Đ/c: Trần Thị Nguyên- TT tổ 5 tuổi

Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí

Hội nghị lần lượt nghe các văn bản dự thảo do nhà trường và công đoàn đơn vị chuẩn bị gồm: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021  và  phương hướng nhiệm vụ thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022; Báo cáo kiểm điểm người đứng đầu đơn vị; Báo cáo chủ tịch công đoàn về tổng hợp tham gia ý kiến của đoàn viên công đoàn lao động; Báo cáo thu chi tài chính năm 2021; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Thông qua nội quy, quy chế năm 2021-2022.

Đ/c Thân Thị Lan Hương thông qua "báo cáo kiểm điểm năm học 2020-2021, và phương hướng nhiệm vụ 2021-  2022

Đ/c Hoàng Minh Tươi "Báo cáo kiểm điểm người đứng đầu đơn vị"

Sau các báo cáo là phần thảo luận của các thành viên tham dự Hội nghị về biện pháp nâng cao công tác tuyên truyền xã hội hóa giáo dục; Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; Các biện pháp phòng chống dịch covid-19, và phòng chống đuối nước; Nâng cao chất lượng làm đồ dùng đồ chơi; Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm; Làm tốt công tác chủ nhiệm lớp.

Giáo viên tham luận tại Hội Nghị

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Sự nhất trí cao trong Hội Nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Phong Minh năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, thực hiện tốt các chỉ tiêu biện pháp đề ra,vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Phong Minh vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021-2022.

Tác Giả:  Lý Thị Hương - BT Chi Đoàn