Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Phong Minh lần thứ VII nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chi bộ trường Mầm non Phong Minh tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII , nhiệm kỳ 2022 - 2025 nhằm báo cáo kết quả đạt được của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới 2022 - 2025. Đồng thời bầu ra Ban Chi uỷ, Bí thư, Phó bí thư cho nhiệm kỳ mới để đưa ra đường lối chỉ đạo Chi bộ và nhà trường ngày càng vững mạnh xuất sắc.

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam

Căn cứ vào kế hoạch số 33 ngày 15 tháng 3 năm 2022, của Đảng ủy xã Phong Minh

Về việc tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.  Sau một thời gian chuẩn bị tích cực khẩn trương. Trong thời gian qua được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã Phong Minh, và hướng dẫn của Ban tổ chức Đảng ủy. Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Phong Minh.

Ngày 12 tháng 5 năm 2022. Chi ủy, chi bộ Trường Mầm non Phong Minh khóa VI long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2022– 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội gồm có đồng chí Ngô Văn Tuyển – Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND xã, Đồng chí Lý Văn Tuyền - Đảng ủy viên xã và đồng chí Lý Thị Hương Bí thư chi đoàn trường.

Đại hội tiến hành bầu đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm 3 đồng chí:

1- Đ/c Hoàng Minh Tươi

2- Đ/c Thân Thị Lan Hương

3- Đ/c Trần Thị Nguyên

và bầu 1 đ/c thư ký ghi chép diễn biến đại hội: Đ/c Ngô Thị Đắc

Đoàn chủ tịch

Thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội đồng chí Thân Thị Lan Hương thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022; Phương hướng nhiệm vụ mục tiêu nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ. Đồng chí Hoàng Minh Tươi thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội tiến hành thảo luận có 3 ý kiến tham gia đóng góp vào các báo cáo trình tại đại hội: học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Công tác dân vận,  tuyên truyền vận động học sinh ra lớp và công tác xã hội hoá giáo dục; nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Phát biểu và chỉ đạo Đại hội, đồng chí: Ngô Văn Tuyển  - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch xã đã đánh giá cao về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, ghi nhận những thành tích của tập thể chi bộ nhà trường MN Phong Minh đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ, đồng thời đồng chí cũng định hướng những nhiệm vụ của chi bộ trong thời gian tới giúp Chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2022  - 2025.

Đồng chí Ngô Văn Tuyển phát biểu và tặng hoa tại đại hội

Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ. Sau một thời gian làm việc, nghiêm túc, khách quan, hiệu quả. Đại hội đã bầu Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ, có trình độ chuyên môn cao và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng Chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới đó là đồng chí: Hoàng Minh Tươi, Thân Thị Lan Hương, Hoàng Thị Dậu. Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng để bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Kết quả qua bầu cử, đồng chí Hoàng Minh Tươi đã tái đắc cử chức danh Bí thư và đồng Thân Thị Lan Hương đã trúng cử chức danh Phó Bí thư.

Ban chi ủy chi bộ Trường Mầm non  khóa VII nhiệm kỳ 2022- 2025

Đại hội Chi bộ trường mầm non Phong Minh đã nhất trí và Quyết nghị thông qua phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra. Phấn đấu các danh hiệu thi đua đối với Chi bộ, nhà trường và Cán bộ, giáo viên, nhân viên. Chi ủy nhiệm kỳ mới  hứa hẹn phát huy hơn nữa sức lãnh đạo, chỉ đạo, khắc phục những hạn chế khó khăn, thực hiện thành công Nghị quyết nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Một số hình ảnh trong đại hội:

Tác Giả: Lý Thị Hương - BT chi đoàn

Tác giả: Trường Mầm non Phong Minh