Chi Đoàn trường Mn Phong Minh tổ chức Đại Hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2021-2022

Chiều ngày 2/12/2021, Đoàn trường Mn Phong Minh long trọng tổ chức Đại Hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2021-2022, Đại hội thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022. Bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Về dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí  Nguyễn Công Tập - Phó Bí thư Đoàn xã Phong Minh; đồng chí Hoàng Minh Tươi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Thân Thị Lan Hương- Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí đoàn viên nhà trường.

Đại biểu và các đoàn viên chi đoàn

Tại Đại hội, đồng chí Lý Thị Hương đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022. Bản báo cáo nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội

Đ/c Lý Thị Hương thông qua bản báo cáo

Đại hội cũng nhận được nhiều tham luận, chia sẻ. Đó là tham luận “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh của đ/c Vi Thị Vui; với chia sẻ “Xây dựng chi Đoàn vững mạnh” của đồng chí Lý Thị Thời.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Công Tập đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của nhà trường, kết quả chung là năm 2020 chi đoàn được đánh giá hoàn thành suất xắc nhiệm vụ. Đồng chí cũng đề nghị tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho ĐVTN, học tập các nghị quyết của Đảng, của Đoàn. Tiếp tục giới thiệu, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp. thường xuyên đổi mới công tác giáo dục, làm tốt công tác giáo dục và chăm sóc.Thực hiện ít nhất 1 công trình thanh niên, Tạo trang FB riêng để tuyên truyền các hoạt động chi đoàn.

Đ/c Nguyễn Công Tập phát biểu ý kiến chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo  đồng chí Hoàng Minh Tươi biểu dương các thành tích trong phong trào thanh thiếu nhi của Đoàn trường. Đồng chí cũng đồng cảm về những khó khăn do dịch COVID-19 ảnh hưởng đến các hoạt động của Đoàn, phân tích những cơ hội và sự sáng tạo trong các hoạt động của BCH đoàn trường. Trong phát biểu chỉ đạo, đồng chí cũng yêu cầu BCH khóa mới phải đưa công tác phòng chống dịch làm hàng đầu, đề ra được những mục tiêu, kế hoạch cụ thể,  tăng cường công tác giáo dục để nâng cao kết quả của việc tự học tự bồi dưỡng.  Đồng chí tin tưởng rằng BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên.

Đ/c Hoàng Minh Tươi phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 2 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trường Mn Phong Minh.

Đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2021-2022

Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khoa học, khách quan Đại hội đã thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa phong trào Đoàn nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

Tác giả: Lý Thị Hương - BT Chi đoàn